สะดวกกว่า เมื่อมาที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

เพราะเราคัดสรรกองทุนรวมหลากหลายประเภท  พร้อมให้คำแนะนำการลงทุน
และบริการที่สะดวกสบาย เพื่อให้การลงทุนของคุณง่ายขึ้นไปอีกขั้น

หลากหลายกองทุนที่ตอบโจทย์ทุกการลงทุน
หลากหลายกองทุนที่ตอบโจทย์ทุกการลงทุน
หลากหลายกองทุน
ที่ตอบโจทย์ทุกการลงทุน
ค้นหาทุกโอกาสการลงทุนที่ตรงใจคุณได้ที่นี่
ช่องทางให้บริการที่สะดวกสบาย
ช่องทางให้บริการที่สะดวกสบาย
ช่องทางให้บริการ
ที่สะดวกสบาย
ลงทุนได้ทุกวันที่คุณต้องการ ผ่านสาขา/KMA
คำแนะนำการลงทุนที่เหมาะสมกับคุณ
คำแนะนำการลงทุนที่เหมาะสมกับคุณ
คำแนะนำการลงทุน
ที่เหมาะสมกับคุณ
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เราพร้อมให้คำแนะนำ

พร้อมด้วยพันธมิตรกองทุนระดับแนวหน้า

แท็กทีมมาเติมเต็มทุกพอร์ตการลงทุน

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ภัทร จำกัด
บริษัทจัดการกองทุน แมนูไลฟ์ (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน วรรณ จำกัด
บลจ.กรุงศรี เป็น 1 ใน 5 บริษัทจัดการกองทุนขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศ โดดเด่นด้วยผลงานบริหารกองทุนทำให้ได้รับรางวัลจากสถาบันที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศจำนวนมาก เป็นผู้นำในการนำเสนอกองทุนรวมที่มีนโยบายการลงทุนหลากหลายและครอบคลุมสินทรัพย์หลายประเภท อาทิ กองทุนหุ้น กองทุนตราสารหนี้ LTF-RMF และ กองทุน FIF และเป็นบริษัทการเงินในเครือ MUFG ธนาคารชั้นนำระดับโลกที่มีเครือข่ายครอบคลุมกว่า 50 ประเทศทั่วโลก
บลจ.พรินซิเพิล จำกัด เป็นผู้นำด้านการจัดการลงทุนการวางแผนการเงินเพื่อการเกษียณอายุ และการบริหารสินทรัพย์ ที่มีระบบการบริหารจัดการลงทุนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะด้วยมาตรฐานระดับโลก โดยมีผู้ถือหุ้นหลักคือ Principal Asset Management Berhad ประเทศมาเลเซีย โดยเกิดจากความร่วมมือของสองสถาบันการเงินชั้นนำระดับโลกและระดับภูมิภาค ได้แก่ Principal Financial Group® ประเทศสหรัฐอเมริกา (หนึ่งในบริษัทที่ได้รับการจัดอับดับ FORTUNE 500®) ที่มีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการกว่า 675 พันล้านเหรียญสหรัฐ (ข้อมูล ณ 31 มีนาคม 2562) และ CIMB Group สถาบันการเงินขนาดใหญ่อันดับสองของประเทศมาเลเซีย Principal Asset Management มีสำนักงานตั้งอยู่ใน 4 ประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย ไทย สิงคโปร์ และอินโดนีเซีย
บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ภัทร จำกัด (“บลจ. ภัทร”) เป็นบริษัทในกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร (“KKP”) ให้บริการจัดการลงทุนในกองทุนรวมและกองทุนส่วนบุคคล มีประสบการณ์การลงทุนที่ครอบคลุมทุกประเภทตราสารทั้งในและต่างประเทศ มีปรัชญาการลงทุนที่ชัดเจน โดดเด่นด้านการตัดสินใจอย่างเป็นอิสระ ขับเคลื่อนด้วยปัจจัยพื้นฐานเป็นหลัก โดยทีมผู้จัดการกองทุนทำงานร่วมกับนักวิเคราะห์การลงทุนของบริษัทในการกลั่นกรอง มุมมองการลงทุน ผสมผสานกับมุมมองนักวิเคราะห์ภายนอก
บริษัทจัดการกองทุน แมนูไลฟ์ (ประเทศไทย) จำกัด (“Manulife Asset Management”) เป็นบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนระดับโลกในเครือของ Manulife Financial โดยให้บริการด้านการบริหารจัดการเงินลงทุนแก่นักลงทุนสถาบันและกองทุนรวมในตลาดสำคัญทั่วโลก รวมทั้งการให้บริการด้านจัดการลงทุนแก่ลูกค้ารายย่อยผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ Manulife และ John Hancock Manulife Asset Management ทีมงานการลงทุนที่มากประสบการณ์รวมทั้งนักวิเคราะห์กว่า 475 คน กระจายอยู่ 16 ตลาดทั่วทุกภูมิภาคของโลก รวมถึง 10 ตลาดภูมิภาคเอเชีย ได้แก่ ญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง ไต้หวัน เวียดนาม มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และ ไทย
บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ยูโอบี (ประเทศไทย) จำกัด (“บลจ.ยูโอบี”) ถือหุ้นโดย UOB Asset Management Ltd. (สิงคโปร์) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทการเงินชั้นนำในสิงคโปร์ ซึ่งมีบริษัทเครือข่ายอยู่ทั่วภูมิภาคเอเชีย มีสินทรัพย์ภายใต้การจัดการรวมกันกว่า 34.6 พันล้านดอลลาร์สิงคโปร์ (ข้อมูล ณ 31 ธ.ค. 60) บลจ.ยูโอบี มีความเชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการกองทุนทั้งในด้านตราสารหนี้ และตราสารทุน โดยให้บริการด้านการจัดการกองทุนครอบคลุมในหลายประเภทกองทุน ได้แก่ กองทุนรวม กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ กองทุนส่วนบุคคล และกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์
บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน วรรณ จำกัด ถือหุ้นโดย บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 26 ปี มุ่งมั่นนำพาองค์กรเพื่อเป็นบริษัทชั้นนำในการดำเนินธุรกิจกองทุนรวม จัดการกองทุนส่วนบุคคล กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ในระดับอาเซียนในนามกลุ่ม KGI กรุ๊ป โดยมีเป้าหมายบริหารเงินลงทุนเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้า ด้วยความรอบคอบและมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งตอบสนองความต้องการลูกค้าด้วยการนำเสนอ รูปแบบการลงทุนทั้งเชิงรุก (Active) และเชิงรับ (Passive) และบริการที่ดีเลิศ รวมถึงบริหารความเสี่ยงด้านการลงทุนและปฏิบัติงานเพื่อเป็น “หนึ่งในความไว้วางใจ”


เปิดบัญชีกองทุน
เปิดบัญชีกองทุนบนกรุงศรีโมบายแอพได้แล้ววันนี้
ทำให้ทุกการลงทุนง่ายขึ้นกว่าเดิม เปิดบัญชีพร้อมซื้อขายได้ทันที ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถลงทุนได้ สะดวกและรวดเร็ว
รายละเอียดเพิ่มเติม
 
ดาวน์โหลด
และลงทะเบียน KMA

ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android
appstore playstore
 
 

 
ภาวะตลาดประจำเดือน ภาวะตลาดประจำเดือนตุลาคม 2562
คำแนะนำการลงทุน คำแนะนำการลงทุน
  • การที่ธนาคารกลางทั่วโลกพร้อมใจกันผ่อนคลายนโยบายการเงิน นอกจากจะทำให้ Discount rate ลดลงแล้ว สภาพคล่องในตลาดทุนก็สูงขึ้นด้วย ในระยะนี้ เราจึงแนะนำให้เพิ่มสัดส่วนการลงทุนในหุ้นทั่วโลก และอาจจะให้น้ำหนักเป็นพิเศษกับหุ้นจีน H-Share ที่ราคาร่วงลงไปจากเหตุการณ์ความตึงเครียดในฮ่องกงที่ยืดเยื้อ
  • ความไม่แน่นอนทางการเมืองในประเทศจะยังคงกดดันให้ SET ไม่สามารถขึ้นไปได้สูง อย่างไรก็ตาม ระดับดัชนีที่ร่วงลงมาจากจุดสูงสุดของปีที่ 1740 เมื่อเดือน ก.ค. จนแตะ 1600 ยังคงเป็นระดับที่น่าสนใจในการเพิ่มน้ำหนักหุ้นไทย