เมื่อคุณเข้าใจความเสี่ยงและมีเป้าหมายการลงทุนแล้ว มาลองดู 3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่ช่วยให้เราก้าวไปสู่เส้นทางลงทุนในกองทุนรวมได้อย่างมั่นใจ

กองทุนรวมนับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่จะช่วยให้ท่านที่อยากนำเงินของตัวเองไปจัดสรรให้เป็นประโยชน์ได้อย่างยั่งยืน เงินทุนทั้งหมดจะถูกนำไปจดทะเบียนเพื่อไปลงทุนตามนโยบายที่กำหนดไว้ ซึ่งข้อดีของการเปิดบัญชีกองทุนรวมออนไลน์กับธนาคารกรุงศรี ได้แก่ การนำเงินลงทุนไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับนโยบายที่หลากหลาย ควบคุมทุกขั้นตอนการลงทุนด้วยมืออาชีพจึงทำให้สามารถลดค่าใช้จ่ายในการลงทุนได้โดยไม่ต้องใช้เงินจำนวนมาก อีกทั้งยังมีการจัดการความเสี่ยงที่เหมาะ พร้อมรับผลประโยชน์ทางภาษีตามเงื่อนไข

หากคุณได้ศึกษาข้อมูลต่างๆ และตัดสินใจที่จะลงทุนแล้ว สามารถเปิดบัญชีกองทุนรวมออนไลน์ได้ที่
ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขา

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขา

Krungsri Mobile Application

Krungsri Mobile Application

ก่อนจากกันไปเราอยากจะขอย้ำให้ทุกท่านทราบกันอีกครั้งว่าแม้การเปิดบัญชีกองทุนรวมออนไลน์จะเอื้อประโยชน์ให้กับผู้ที่อยากลงทุนสามารถนำเงินของตัวเองไปจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่อย่างไรก็ตามโปรดอย่าลืมไปว่าทุกการลงทุนมีความเสี่ยง โปรดศึกษาข้อมูลของการเปิดบัญชีกองทุนรวมออนไลน์ก่อนการตัดสินใจสมัครให้ดี หากลูกค้าท่านใดต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้ที่ธนาคารกรุงศรีทุกสาขาหรือที่เบอร์ฮอตไลน์ 1572
วิธีเปิดบัญชีกองทุนบนกรุงศรีโมบายแอพ
1. Login เข้าสู่ระบบ
KMA

เลือก "เมนูทั้งหมด"
KMA

เลือก "เปิดบัญชีกองทุน"
 

2. ตรวจสอบข้อมูลส่วนตัว
KMA
 

3. กรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัว
KMA

ข้อมูลส่วนตัว
KMA

ข้อมูลที่อยู่
KMA

ข้อมูลการติดต่อ
 

4. ระบุสถานะความเป็นบุคคลอเมริกัน
KMA
KMA

ทำการเลือกบัญชีสำหรับรับเงินค่าขายคืนหน่วยลงทุน / เงินปันผล (ในกรณีที่มี)
KMA

ทำแบบประเมินความเสี่ยง
 

5. ใส่รหัส OTP
KMA

ใส่รหัส OTP
KMA

เปิดบัญชีกองทุนสำเร็จ