krungsri-prime
Close
 
Krungsri The Advisory

ศูนย์บริการข้อมูลทางด้านการเงินและการลงทุนแบบครบวงจร ที่ให้บริการที่ปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญด้วยเทคโนโลยีการประชุมแบบ Video Conference และการดูแลจากผู้จัดการการเงินส่วนบุคคล พร้อมกิจกรรมสัมมนาจากวิทยากรชั้นนำตลอดปี

Krungsri The Advisory

รูปแบบการบริการที่กรุงศรีพัฒนาขึ้น พร้อมๆ กับไลฟ์สไตล์ทางการเงินที่เปลี่ยนแปลงไป เราจึงดูแลทุกๆ ความต้องการของคุณได้มากกว่าการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน แต่เป็นการให้คำปรึกษา ช่วยเหลือ และให้คำแนะนำ เพื่อให้คุณก้าวสู่เป้าหมายทางการเงินและการลงทุนได้ง่ายขึ้น พร้อมสนับสนุนให้คุณทะยานไปในโลกของการเงินและการลงทุนได้อย่างมั่นใจ ด้วยความรู้และเทรนด์ที่น่าสนใจ

Krungsri The Advisory จึงเป็นศูนย์บริการข้อมูลทางด้านการเงินและการลงทุนแบบครบวงจรที่คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างจริงใจและมั่นใจได้เสมอในทุกเรื่องการเงินและการลงทุน โดยผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์และบริการที่พิเศษกว่า เพื่อประโยชน์สูงสุดในการบริหารความมั่งคั่งให้กับลูกค้ากรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ และกรุงศรี ไพรม์

Relax & Refreshment

พื้นที่รับรองลูกค้า พร้อมด้วยการอัพเดทข่าวสารและตลาดหุ้น ผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ของกรุงศรี รวมทั้งมีบริการเครื่องดื่มและของว่าง

Financial Advisory Services

บริการให้คำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน โดยเจ้าหน้าที่ซึ่งผ่านการฝึกอบรมในเรื่องการให้คำปรึกษาและแนะนำด้านการลงทุนประจำอยู่ที่สาขา และนำเสนอทางเลือกในการลงทุนที่เหมาะสมสอดคล้องกับเป้าหมายทางการเงินของลูกค้า

Video Conference with Investment Consultant

บริการให้คำปรึกษาด้านการลงทุนโดยผู้เชี่ยวชาญ ลูกค้าสามารถนัดปรึกษาและสอบถามข้อมูลในเชิงลึกด้านการลงทุน ด้วยการพูดคุยผ่านระบบ VDO Conference นัดหมายเจ้าหน้าที่เพื่อรับคำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่สาขา

Meeting Room

ห้องประชุมที่ลูกค้าสามารถใช้สำหรับการเจรจาธุรกิจ หรือปรึกษาด้านการเงินการลงทุน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับทุกโอกาสทางธุรกิจ

Seminars

กิจกรรมสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญหรือผู้มีประสบการณ์ในด้านเศรษฐกิจ การลงทุน หรือเทรนด์ต่างๆ ที่น่าสนใจตลอดทั้งปี สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่สาขา
ที่ตั้งสาขา Krungsri The Advisory
กรุงศรี สยามพารากอน สมาร์ท (ชั้น 2)
โทร. 0 2160 2360
ไอคอนสยาม สมาร์ท (ชั้น 5)
โทร. 0 2437 9979
101 เดอะเทิร์ดเพลส สมาร์ท (ชั้น 3)
โทร. 0 2730 5549-51
เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต สมาร์ท (ชั้น 3)
โทร. 0 2194 2795-9
เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต (ชั้น 4)
โทร. 0 7636 7006-7
สิทธิพิเศษทางด้านการเงิน
ธุรกรรมที่เหนือกว่า...มอบสิทธิประโยชน์ทางธุรกรรมที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น

ฟรีค่าธรรมเนียม

ฟรีค่าธรรมเนียม
ธุรกรรมที่เหนือกว่า...มอบสิทธิประโยชน์ทางธุรกรรมที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น
 

รับวงเงินอนุมัติซื้อหลักทรัพย์ 2 ล้านบาท* เมื่อเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ประเภทบัญชีเงินสด (Cash Account) ของ บมจ.บล.กรุงศรี ผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา

*เงื่อนไขและค่าธรรมเนียมต่างๆ เป็นไปตามที่ บมจ.บล.กรุงศรี กำหนด
 

Gift Cheque & Cashier Cheque

ยกเว้นค่าธรรมเนียมซื้อตราสารธนาคาร

เงื่อนไขสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า KRUNGSRI PRIME
 • ระยะเวลาตั้งแต่ 1 ม.ค. - 31 ธ.ค. 63
 • ยกเว้นค่าธรรมเนียมซื้อตราสารธนาคาร ได้แก่ เช็คของขวัญ (Gift Cheque) แคชเชียร์เช็ค (Cashier Cheque) รวมกัน 5 ฉบับ ต่อปี (มูลค่า 100 บาท)
 • ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
 • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
หมายเหตุ: ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค. 60 เป็นต้นไป ลูกค้าสามารถได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมซื้อตราสารธนาคารโดยแสดงบัตรประชาชนที่เคาน์เตอร์ธนาคาร และไม่จำเป็นแสดง voucher หรือกด redeem ผ่าน application
 

Cheque book

ยกเว้นค่าธรรมเนียมซื้อ Cheque book

เงื่อนไขสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า KRUNGSRI PRIME
 • ระยะเวลาตั้งแต่ 1 ม.ค. - 31 ธ.ค. 63
 • ยกเว้นค่าธรรมเนียมซื้อเช็คบัญชีกระแสรายวัน (แบบเล่ม) 20 ฉบับ 1 เล่ม ต่อปี (มูลค่า 300 บาท)
 • ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่มีบัญชีกระแสรายวันเท่านั้น
 • ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
 • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
หมายเหตุ: ตั้งแต่วันที่ 17 ก.ค. 60 เป็นต้นไป ลูกค้าสามารถได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมซื้อเช็คโดยแสดงบัตรประชาชนและใบคำขอรับสมุดเช็ค พร้อมแจ้งเลขบัญชีกระแสรายวันที่เคาน์เตอร์ธนาคาร และไม่จำเป็นแสดง voucher หรือกด redeem ผ่าน application
Back
Lead more
สิทธิพิเศษทางด้านไลฟ์สไตล์

สิทธิพิเศษทางด้านการเงิน