คือ หนึ่งในกลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยเครือข่ายสำนักงานกว่า 2,300 แห่ง ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

ซึ่งในวันนี้ Krungsri กับ MUFG ได้ร่วมมือกันพัฒนานวัตกรรมทางการเงิน และบริการเสริมศักยภาพทางธุรกิจครบวงจร เพื่อสร้างฐานเวทีใหม่ในระดับภูมิภาคหรือระดับโลกให้ธุรกิจของคุณ ด้วยการผสานความเชี่ยวชาญของธุรกิจภายในประเทศของ KRUNGSRI เข้ากับความแข็งแกร่งด้านเครือข่ายระหว่างประเทศของ MUFG เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในทุกมิติ

ด้วยพันธมิตรที่หลากหลาย และเครือข่ายที่กว้างใหญ่ของ MUFG
ทำให้บริการเสริมศักยภาพทางธุรกิจของ Krungsri กับ MUFG
แข็งแรงและแตกต่างจากคู่แข่ง
 
เรียนรู้จากประเทศต้นแบบนวัตกรรม

เพราะผู้นำคือผู้ที่ไม่เคยหยุดที่จะเรียนรู้ และการเรียนรู้ที่ดีที่สุดคือการศึกษาจากต้นแบบ

ในทุกปี Krungsri กับ MUFG จึงมีการจัด Business Trip ให้แก่ลูกค้ากลุ่ม KSLA หรือ (Krungsri Leadership Academy) ได้เดินทางไปเยี่ยมชมและเรียนรู้การพัฒนานวัตกรรมจากบริษัทโลกในเครือ MUFG

ยกตัวอย่างเช่น การเดินทางภายใต้แนวคิด Digital and innovation with Samart City ณ ประเทศญี่ปุ่น เพื่อแลกเปลี่ยนและเรียนรู้จากประสบการณ์จริงกับ 8 บริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีของญี่ปุ่น เช่น FUJISAWA Smart Town เมืองต้นแบบของญี่ปุ่นในอีก 100 ปี ข้างหน้า หรือ Yasakawa Electronic Manufacturing ซึ่งเป็นโรงงานผลิตหุ่นยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

 
ต่อยอดความสำเร็จสู่ระดับโลก

จับมือกับคู่ค้าที่ใช่ ก็ก้าวได้ไกลกว่า Krungsri กับ MUFG จึงนำเสนอบริการ Business Matching จาก Krungsri กับ MUFG เพื่อเปิดโอกาสให้บริษัทธุรกิจในไทยได้พบปะเจรจา เพื่อนำสู่การตกลงเป็นคู่ค้ากับบริษัทธุรกิจชั้นนำระดับโลกจากหลาหลายประเทศมากกว่า 400 ราย จากทั้งในและนอกเครือข่ายของ MUFG

ซึ่งที่ผ่านมา ด้วยบริการนี้ทำให้บริษัทไทยจำนวนมากได้มีโอกาสจับมือลงทุนกับคู่ค้าต่างประเทศ ๆ จนประสบความสำเร็จได้อย่างสวยงามในระดับโลก

 
สู่การเป็นผู้นำนวัตกรรมทางการเงินของไทย
เพราะโอกาสสำคัญทุกเสี้ยววินาที Krungsri Blockchain Interledger ครั้งแรกของนวัตกรรมการโอนเงินระหว่างประเทศที่เปลี่ยนโลกการเงินให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ย่นเวลาเหลือเพียงแค่หลักวินาที ตรวจสอบง่าย ลดความเสี่ยง ไม่ต้องกังวลกับอัตราผันผวนของค่าเงินและค่าสินค้า บริการจาก Krungsri กับ MUFG ที่พัฒนาเพื่อธุรกิจทะยานอย่างรวดเร็ว และ Krungsri เป็นธนาคารแรกในไทยที่ได้นำเสนอการบริการนี้ให้กับลูกค้ากลุ่มธุรกิจ
 
ถอดประสบการณ์ความคิดจากผู้เชี่ยวชาญ

ทุกความสำเร็จมักเริ่มต้นจากที่ปรึกษาที่ดี KRUNGSRI EXCLUSIVE* โดย Krungsri เปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าฟังสัมมนาเศรษฐกิจและการลงทุนครั้งใหญ่ของธนาคาร ซึ่งจัดเป็นประจำทุกๆ ครึ่งปี เพื่อถ่ายทอดมุมมองและประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ

โดยวิเคราะห์ภาพรวมตั้งแต่ภาพใหญ่ ระดับโลก ตลอดจนระดับภูมิภาค และในประเทศ เพื่อให้ลูกค้าได้นำเอาความรู้ตรงนี้ไปต่อยอด และก้าวให้ไกลก่อนคู่แข่ง ซึ่งในครั้งล่าสุดที่ผ่านมา Krungsri กับ MUFG ได้รับเกียรติจากตัวแทนของบริษัท Morgan Stanley มาเป็นผู้บรรยาย ซึ่งประสบการณ์พิเศษแบบนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากขาดพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่าง MUFG

*บริการที่ปรึกษาทางการเงินสำหรับลูกค้าที่มีเงินฝากและ/หรือเงินลงทุน ตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป ตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด