ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ภายใต้ MUFG กลุ่มสถาบันการเงินที่มีเครือข่ายระดับโลก

ธุรกิจจะก้าวไปสู่เวทีโลกได้ล้วนต้องการการสนับสนุนที่ดีจากสถาบันการเงินที่มีความมั่นคงระดับโลกและเชี่ยวชาญในหลากหลายธุรกิจ ยิ่งมีเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคในโลกแล้ว ก็จะยิ่งทำให้ทุกการสานต่อทางธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่นและรวดเร็วไม่ปล่อยให้โอกาสทางธุรกิจต้องหลุดลอยไป

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ภายใต้ MUFG (Mitsubishi UFJ Financial Group) กลุ่มสถาบันการเงินที่มีเครือข่ายระดับโลก
การผนึกกำลังระหว่างความเชี่ยวชาญธุรกิจในประเทศของธนาคารกรุงศรีอยุธยากับความแข็งแกร่งของ MUFG ซึ่งเป็นกลุ่มสถาบันการเงินขนาดใหญ่ที่ติด 1 ใน 5 ของโลกด้วยสินทรัพย์มูลค่า 2.6 ล้านล้านดอลล่าร์สหรัฐ (*จัดอับดับโดย Bloomberg เรียงลำดับตามมูลค่าสินทรัพย์) และมีเครือข่ายสำนักงานกว่า 2,000 แห่ง ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก เราจึงพร้อมเปิดทุกโอกาสทางธุรกิจของคุณ ให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกอย่างมั่นคง พร้อมด้วยบริการทางการเงินที่ครบวงจรจากผู้เชี่ยวชาญ และบริการเสริม ที่จะเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจให้กับคุณ
  • บริการทางการเงินครบวงจร
    ตอบสนองทุกความต้องการทางการเงินของธุรกิจทั้งในประเทศ และหลากหลายประเทศทั่วโลก ตั้งแต่การทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ ผู้สนับสนุนสินเชื่อ บริการวาณิชธนกิจ การจัดหาแหล่งเงินทุนทั้งในตลาดทุนและตราสารหนี้ ด้วยความเชี่ยวชาญและความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนทุกธุรกิจให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง
  • บริการเสริมศักยภาพทางธุรกิจ
    สร้างโอกาสให้ลูกค้าธุรกิจด้วยกิจกรรมการจับคู่ธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ การให้คำปรึกษา การทำธุรกิจในต่างประเทศ กิจกรรมการให้ความรู้ในเชิงลึก การเยี่ยมชมและเรียนรู้ธุรกิจในต่างประเทศ โดยผู้เชี่ยวชาญจากธนาคารกรุงศรีอยุธยาและ MUFG ที่พร้อมเสริมศักยภาพของธุรกิจคุณให้ก้าวสู่ระดับโลก
 

ในช่วงเวลาไม่กี่ปีมานี้ ธุรกิจไทยได้เดินหน้าตอกหมุดสร้างความสำเร็จในทุกภูมิภาคของโลกเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ กรุงศรีภูมิใจที่มีส่วนสนับสนุนหลากหลายธุรกิจก้าวสู่ตลาดโลกได้อย่างมั่นคงและเติบโตอย่างแข็งแรง จากความเข้าใจและความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งในธุรกิจไทย ผสานกับเครือข่ายระดับโลกของ MUFG (Mitsubishi UFJ Financial Group) กลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น และเป็น 1 ใน 5 กลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดของโลก* พลังที่ประสานอย่างลงตัวก่อให้เกิดพันธมิตรหนึ่งเดียวที่สามารถสร้างโอกาสทางธุรกิจได้อย่างครอบคลุมในเวทีโลก

ผนึกกำลังสนับสนุนลูกค้าสู่ความสำเร็จที่กว้างไกลยิ่งขึ้น ด้วยบริการทางการเงินครบวงจร
กรุงศรี-MUFG พร้อมให้บริการทางการเงินครบวงจรที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าในทุกอุตสาหกรรมได้มากและ ครอบคลุมยิ่งกว่า ทำให้การต่อยอดธุรกิจในทุกมุมโลกเป็นไปได้อย่างราบรื่น รวดเร็ว และเปี่ยมประสิทธิภาพ
 
krungsri corporate
MUFG (ประเทศจีน) ได้รับความไว้ใจจากกลุ่มบริษัทในเครือมิตรผล ที่ประเทศจีน ในการสนับสนุนการเงิน ด้วยเงินทุนหมุนเวียนระยะสั้นเพื่อเสริมศักยภาพความแข็งแกร่งด้านการเงินให้กับ 6 บริษัทในเครือกลุ่มมิตรผล
 
krungsri corporate
กรุงศรีและ MUFG ยังได้รับมอบหมายจากบริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือในการสนับสนุนทางการเงินครบวงจรทั้งการให้และจัดหาสินเชื่อ เพื่อเข้าซื้อกิจการบริษัท Holcim ในประเทศศรีลังกาและเวียดนาม
 
krungsri corporate
บริษัท เซาท์แลนด์รับเบอร์ จำกัด ได้ให้ความไว้วางใจให้กรุงศรี และ MUFG (ประเทศอินโดนีเซีย) ในการสนับสนุนเงินทุนเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับบริษัทในเครือที่ จาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ภายใต้ข้อเสนอที่เกิดประโยชน์สูงสุด
 
krungsri corporate
บริษัท ไทยซัมมิท โอโตพาร์ท อินดัสตรี จำกัด คืออีกหนึ่งลูกค้าธุรกิจรายสำคัญที่ให้ความไว้วางใจในศักยภาพของกรุงศรีและ MUFG (ประเทศอินเดีย) ด้วยการสนับสนุนทางการเงินเพื่อขยายธุรกิจ สร้างโรงงานผลิตชิ้นส่วนอะไหล่ยานยนต์ในประเทศอินเดียจนประสบความสำเร็จ
 
krungsri corporate
อีกหนึ่งความสำเร็จของกรุงศรีที่ได้รับโอกาสให้การสนับสนุนเงินทุน การออกหุ้นกู้ รวมไปถึงการป้องกันความเสี่ยงทางการเงิน ให้แก่บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) สำหรับการลงทุนใน Red Lobster ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำในธุรกิจภัตตาคารอาหารทะเลของโลก โดยมี MUFG (ประเทศสหรัฐอเมริกา) ให้การสนับสนุนข้อมูลธุรกิจที่สำคัญ
 
 
mufg global strength

เชื่อมโยงโอกาสธุรกิจ ด้วยบริการเสริมศักยภาพทางธุรกิจ
ด้วยเครือข่ายระดับและพันธมิตรอันแข็งแกร่ง กรุงศรีพร้อมสร้างและขยายโอกาสทางธุรกิจของลูกค้าไปยังต่างประเทศ ด้วยการเชื่อมโยงธุรกิจไทยเข้ากับธุรกิจนานาประเทศ ผ่านบริการเสริมศักยภาพทางธุรกิจต่างๆ เช่น การให้คำปรึกษาการทำธุรกิจในต่างประเทศ กิจกรรมให้ความรู้ในเชิงลึก การเยี่ยมชม และเรียนรู้ธุรกิจในต่างประเทศ รวมถึงกิจกรรมการจับคู่ธุรกิจ ทั้งในและต่างประเทศ

วันนี้ พลังของกรุงศรี-MUFG ที่มีเครือข่ายสำนักงานกว่า 2,000 แห่ง ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก พร้อมที่จะช่วยสร้างโอกาสและนำพาทุกธุรกิจ ให้ก้าวสู่ตลาดโลกอย่างแข็งแกร่ง

*จัดอันดับโดย Bloomberg เรียงตามมูลค่าสินทรัพย์
 

เข้าใจธุรกิจไทย เครือข่ายกว้างไกลระดับโลก
Thai Expertise with Global Strength

Call 0 2626 2626  |  www.krungsri.com  |
logo krungsrilogo mufg

กรุงศรี พร้อมเพย์ ผูกกันไว้ให้ใช้ง่าย

บริการโอนเงิน และรับเงินแบบใหม่ โดยผูกบัญชีเงินฝากธนาคาร กับ เลขบัตรประชาชน และ/หรือ เบอร์โทรศัพท์มือถือ