แอปธนาคารกรุงศรีฯ KMA (Krungsri Mobile App)

KMA

Smart Advisor
แค่ดาวน์โหลด
KMA
แอปธนาคารกรุงศรีฯ เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่มีครบทั้งฟังค์ชันและความสวยงาม
โดยคุณสามารถบริหารจัดการทุกผลิตภัณฑ์ทางการเงินในเครือธนาคารกรุงศรีฯ ได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วในทุกที่ทุกเวลา ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน จ่ายบิล เพิ่มบัญชี ผูกบัตรเครดิต จ่ายค่างวดรถ ซื้อ-ขายกองทุน ซื้อ-ขายหลักทรัพย์ ตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยน หรือแม้กระทั่งสมัครบัตรเครดิตผ่านแอป ฯลฯ
สมัครบัตรเครดิตผ่านแอป KMA
ทำเองง่าย รู้ผลทันที เร็วทันใจ ให้คุณพร้อมใช้ทุกโอกาส ครบทุกความต้องการ
Smart Advisor
เปลี่ยนทุกการลงทุนให้เป็นเรื่องง่าย "Smart Advisor" ตัวช่วยจัดพอร์ตการลงทุนอัจฉริยะ แค่กรอกเป้าหมายทางการเงิน รับคำแนะนำ และสามารถกดซื้อได้ทันที
ครบชุด ทุกเรื่องลงทุน !
สะดวกยิ่งขึ้นกับการซื้อกองทุน LTF/RMF ผ่านแอปธนาคารด้วยบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี เพิ่มข้อมูลการซื้อขายในแต่ละปี เพื่อให้จัดการเรื่องภาษีเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น ไม่สะดุดทุกการลงทุน หากแบบประเมินความเสี่ยงหมดอายุ สามารถทำแบบประเมินใหม่ผ่านกรุงศรีโมบายแอพได้ทันที
กดเงินไม่ใช้บัตร
ไม่มีบัตรเอทีเอ็ม ก็ถอนเงินสด ผ่าน app ธนาคาร Krungsri ATM ทั่วประเทศได้ ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม ด้วยบริการ "กดเงินไม่ใช้บัตร" บน KMA ให้คุณรับรหัสที่ได้จากแอพไปกดเงินที่ตู้ได้เองง่ายๆ
จ่ายง่าย..แค่สแกน QR Code
จะกินข้าว ช้อปปิ้ง ก็สะดวก ไม่ต้องพกเงินสดไม่ต้องรอเงินทอน แค่มีแอปธนาคารกรุงศรีฯ KMA เลือก “Scan to Pay” ก็ชำระเงินผ่านป้าย QR Code ของธนาคารใดก็ได้ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
ฟังก์ชั่นใหม่ ของ KMA
เตือนเพื่อจ่าย
สร้างความสะดวกรวดเร็ว KMA ให้คุณใส่เบอร์มือถือ หรือเลขบัตรประชาชนบุคคลอื่น เพื่อแจ้งเตือนปลายทางให้โอน หรือชำระเงินกลับมาให้
ดาวน์โหลด
และ ลงทะเบียน KMA

ระบบปฏิบัติการ IOS และ Android
 
เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งานกรุงศรีโมบายแอพ แนะนำให้ท่านอัพเดทระบบปฏิบัติการทั้ง iOS และ Android ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดเสมอ
 
 

กรุงศรี พร้อมเพย์ ผูกกันไว้ให้ใช้ง่าย

บริการโอนเงิน และรับเงินแบบใหม่ โดยผูกบัญชีเงินฝากธนาคาร กับ เลขบัตรประชาชน และ/หรือ เบอร์โทรศัพท์มือถือ