แอปธนาคารกรุงศรีฯ KMA (Krungsri Mobile App)

แอปธนาคารกรุงศรีฯ KMA (Krungsri Mobile App) เปลี่ยนการทำธุรกรรมบนมือถือให้เป็นเรื่องง่าย จัดการทุกอย่างได้ตามใจ ดาวน์โหลดและสมัครแอปกรุงศรีได้แล้ววันนี้

แอปธนาคาร KMA-Krungsri Mobile App หนึ่งในตัวช่วยในการจัดการและดูแลทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการเงินได้สะดวกและรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการดูแลระบบบัญชีเงินฝาก การจัดการบัตรเดบิต บัตรเอทีเอ็ม และบัตรเครดิตของธนาคาร รวมไปถึงสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี ที่คุณสามารถใช้งานและสมัครแอปกรุงศรีได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเสียเวลาไปสมัครใหม่ เพียงแค่คุณนำข้อมูลบัตรหรือข้อมูลบัญชีของคุณมาสมัครแอปกรุงศรี เพียงเท่านี้ ก็สามารถใช้งานแอปได้อย่างรวดเร็ว

ซึ่งแอปกรุงศรีมาพร้อมกับบริการและฟังก์ชันในการจัดการเกี่ยวกับบัญชี บัตรเครดิต กองทุน และสินเชื่อต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณผ่านช่องทางของแอปพลิเคชัน โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอื่นๆ เพิ่มเติม นอกจากนี้แล้ว คุณยังสามารถปรับฟังก์ชันการใช้งานผ่านแอปกรุงศรีได้ง่ายๆ ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครแอปกรุงศรี ตัวจัดการบัญชี บัตรเครดิต รวมไปถึงกองทุนต่างๆ เพื่อช่วยให้การจัดการข้อมูลการเงินเป็นไปอย่างสะดวกสบายและง่ายดายยิ่งกว่าเคย

นอกจากนี้แล้ว แอปกรุงศรียังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมายรอให้คุณใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ KMA Marketplace รวมดีลดีจากแบรนด์ดังเอาไว้ในแอปพลิเคชันเดียว ช็อปง่ายๆ สบายๆ ด้วยบริการจากแอปกรุงศรี เพียงเลือกโปรโมชั่นที่สนใจ ชำระเงิน และรอรับได้เลย รวมไปถึงบริการเติมเงินที่มาพร้อมกับ e-Slip รวมไปถึงบริการ Smart Advisor ตัวช่วยในการจัดพอร์ตการลงทุนเพื่อกำหนดเป้าหมายทางการเงินและสามารถซื้อกองทุนได้ทันที

เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถจัดการระบบบัญชีและการเงินของคุณผ่านแอปพลิเคชันได้อย่างง่ายดาย สะดวก และรวดเร็วอีกด้วย ถ้าหากใครมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามรายละเอียดผ่านคอลเซนเตอร์ได้ที่ 1572

แอปกรุงศรีพร้อมให้คุณดาวน์โหลดแล้วทั้งระบบ iOS และ Android ดาวน์โหลดและสมัครแอปกรุงศรีเลย
ดาวน์โหลด
และ ลงทะเบียน KMA

ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android
appstore playstore
 
เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งานกรุงศรีโมบายแอพ แนะนำให้ท่านอัพเดทระบบปฏิบัติการทั้ง iOS และ Android ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดเสมอ
 
ดาวน์โหลด

กรุงศรี พร้อมเพย์ ผูกกันไว้ให้ใช้ง่าย

บริการโอนเงิน และรับเงินแบบใหม่ โดยผูกบัญชีเงินฝากธนาคาร กับ เลขบัตรประชาชน และ/หรือ เบอร์โทรศัพท์มือถือ