สนใจสมัครบัตรเบิกถอนเงินสด

krungsri-ploan-online-gobear

ก่อนที่ทุกท่านจะตัดสินใจอย่างแน่วแน่ว่าอยากจะสมัครบัตรกดเงินสด เราอยากจะขอทวนถึงฟังก์ชันของบัตรดังกล่าวให้ทุกท่านได้ทราบกันก่อนอีกสักหนึ่งครั้ง แม้หน้าตาภายนอกของบัตรกดเงินสดจะดูละม้ายคล้ายกับบัตรเครดิตทุกประการ แต่จริงๆ แล้วบัตรทั้งสองประเภทกลับมีหน้าที่ในการใช้งานที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เนื่องจากบัตรกดเงินสดจะเป็นบัตรที่ผู้ใช้สามารถนำไปถอนเงินสดออกมาจากตู้ ATM ได้ทุกที่ทุกเวลาเพียงอย่างเดียว แต่ไม่สามารถใช้บัตรดังกล่าวเพื่อรูดชำระสินค้าได้ นอกจากนี้จำนวนเงินที่ผู้ถือบัตรจะกดได้ต่อเดือนก็มักขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับการอนุมัติในระหว่างการสมัครบัตรกดเงินสด

ข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสด

จุดเด่นประการแรกของการมีบัตรกดเงินสดไว้กับตัวได้แก่การเอื้อให้เจ้าของบัตรสามารถกดเงินออกมาใช้จากตู้ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่มีการคิดค่าธรรมเนียม (VAT) 3% ต่างกับการใช้บัตรเครดิตกดเงินสดจากตู้ที่ในแต่ละครั้งธนาคารจะมีการคิดค่าธรรมเนียม 3 % เพิ่มเข้าไปด้วยเสมอ นอกจากนี้บัตรดังกล่าวยังมีอีกหนึ่งจุดเด่นอยู่ที่การคิดค่าใช้จ่ายรวมไปถึงดอกเบี้ยต่างๆ ก็ต่อเมื่อผู้สมัครบัตรกดเงินสดนำบัตรไปใช้งานเท่านั้น กล่าวคือหากเราไม่ได้นำบัตรไปใช้กดเงินเลย เราก็ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ให้กับทางธนาคาร

สมัครบัตรกดเงินสดของธนาคารกรุงศรีมีจุดเด่นยังไง?

ข้อดีอันดับต้นๆ ของผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสดกับเราได้แก่การได้รับอัตราดอกเบี้ยที่อยู่ในเกณฑ์ต่ำ อีกทั้งยังได้ลดทั้งต้นทั้งดอก นอกจากนี้ผู้ที่สนใจยังจะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีรวมไปถึงค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดอีกด้วย แถมการเบิกถอนเงินสดรวมไปถึงการรับเงินสินเชื่อเข้าบัญชีเงินฝากยังสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่าน 4 ช่องทางดังต่อไปนี้ Krungsri Onlie, ผ่านระบบฮอตไลน์ 1572, ตู้ ATM และ ธนาคารกรุงศรีทุกสาขา

ผู้ที่สนใจอยากสมัครบัตรกดเงินสดกับธนาคารกรุงศรีควรเช็กเงื่อนไขเบื้องต้นข้างล่าง ดังนี้
  • รายได้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา
    • พนักงานที่มีรายได้ประจำรวมต่อเดือน ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
    • เจ้าของกิจการมีรายได้รับหรือยอดขายต่อเดือนเฉลี่ยขั้นต่ำ 200,000 บาทขึ้นไป
  • อายุการทำงาน/อายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียน ตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป
สุดท้ายก่อนจากกันไปเราอยากจะฝากบอกให้ผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดทุกท่านศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพื่อประกอบการตัดสินใจทุกครั้งก่อนสมัครใช้บริการ

ข้อมูลส่วนบุคคล

ชื่อ *
นามสกุล *
เลขบัตรประชาชน *
โทรศัพท์มือถือ *
อีเมล์
อาชีพ *
รายได้ต่อเดือน *
ท่านตกลงยินยอมให้ธนาคารติดต่อกลับตามเบอร์โทรศัพท์มือถือข้างต้น

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ

กรุงศรี พร้อมเพย์ ผูกกันไว้ให้ใช้ง่าย

บริการโอนเงิน และรับเงินแบบใหม่ โดยผูกบัญชีเงินฝากธนาคาร กับ เลขบัตรประชาชน และ/หรือ เบอร์โทรศัพท์มือถือ