ความภูมิใจของเรา


นับเป็นอีกปีแห่งความสำเร็จของกรุงศรีกรุ๊ปด้วยหลากหลายรางวัล จากทั้งเวทีระดับประเทศและระดับสากล ที่ให้การยอมรับความโดดเด่นของกรุงศรี ทั้งในด้านความเป็นเลิศด้านบรรษัทภิบาล การสร้างความผูกพันกับพนักงาน ความคิดริเริ่มในการสร้างแบรนด์และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมของวงการ

2013 Gallup Great Workplace Award
กรุงศรีได้รับรางวัล “สุดยอดองค์กรที่น่าทำงานแห่งปี 2556” (2013 Gallup Great Workplace Award) จาก Gallup บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกโดยมีเพียง 32 องค์กรทั่วโลกที่ได้รับรางวัลดังกล่าว ขณะที่กรุงศรีเป็นองค์กรหนึ่งเดียวในไทยที่ได้รับรางวัล โดยรางวัลนี้พิจารณามอบให้องค์กรที่ผู้นำตระหนักและให้ความสำคัญในเรื่องการสร้างความผูกพันกับพนักงานซึ่งมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจ

รางวัลเกียรติยศแห่งความสำเร็จประจำปี 2556
(SET Awardof Honor for 2013)

กรุงศรีให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจตามหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดีและได้รับ “รางวัลเกียรติยศแห่งความสำเร็จประจำ ปี 2556” (SET Award of Honor for 2013) ซึ่งเป็นผลจากการที่ธนาคารได้รับ “รางวัลด้านการรายงานบรรษัทภิบาลดีเยี่ยม” (Top Corporate Governance Report Awards) ติดต่อกัน 3 ปี ระหว่างปี 2554-2556 ในฐานะบริษัทจดทะเบียนที่มีความโดดเด่นด้านรายงานการปฏิบัติตามหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี รางวัลดังกล่าวมอบโดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและวารสารการเงินธนาคาร

Best Marketing Campaign in Asian (Silver) Award
ถือเป็นปีแห่งความสำเร็จของงานด้านการตลาด โดยเราได้รับรางวัล “สุดยอดแคมเปญการตลาดแห่งเอเชีย” (Best Marketing Campaign in Asia - Silver Award) จาก APPIES 2013 ในเทศกาลแนวคิดชั้นนำทางการตลาดแห่งเอเชีย ซึ่งจัดขึ้นโดย สถาบันแห่งการโฆษณาในสิงคโปร์ สำหรับแคมเปญการตลาดของผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ “มีแต่ได้” ที่มีส่วนผลักดันให้กรุงศรีก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ ที่ให้ผลตอบแทนสูงอีกทั้งยังทำให้คะแนนชี้วัดความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อบริการของกรุงศรี และความชื่นชอบในแบรนด์กรุงศรี (Net Promoter Score - NPS) สูงขึ้นด้วยAdvertising Campaign of the Year
กรุงศรีได้รับรางวัล “Advertising Campaign of the Year” จาก เวทีระดับภูมิภาค Asian Banking and Finance Awards 2013 สำหรับความสำเร็จของแคมเปญโฆษณาผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ “มีแต่ได้” ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยผลักดันให้ผลิตภัณฑ์เงินฝากดังกล่าวประสบความสำเร็จอย่างสูง

Online Banking Initiative of the Year
กรุงศรีได้รับรางวัล “Online Banking Initiative of the Year” จากเวทีระดับภูมิภาค Asian Banking and Finance Awards 2013 สำหรับนวัตกรรม Krungsri Mobile Application ธนาคารบนมือถือที่มอบประสบการณ์ใหม่ในการทำธุรกรรมทางการเงินได้ทุกที่ทุกเวลา

Excellence in Mobile Banking
เราได้รับรางวัล “Excellence in Mobile Banking” จากงาน Financial Insights Innovation Award 2013 ซึ่งจัดขึ้นโดย สถาบัน IDC Financial Insights ในฐานะที่ Krungsri Mobile Application มีรูปแบบ all-in-one ครอบคลุมทุกการใช้งาน ทั้งในด้านไลฟ์สไตล์และบริการทางการเงินจากหลากหลายผลิตภัณฑ์ของกรุงศรีกรุ๊ปProduct Excellence in Payment Innovation
กรุงศรีได้รับรางวัล Banking & Payments Asia Trailblazer Award 2013 ประเภท “Product Excellence in Payment Innovation” ในฐานะที่กรุงศรีได้พัฒนาเทคโนโลยีการชำระเงิน กรุงศรี Quick Pay ออกสู่ตลาดเป็นรายแรก ซึ่งสามารถเปลี่ยนสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตให้เป็นจุดชำระเงินเคลื่อนที่(Mobile Point of Sale – mPOS) โดยรางวัลดังกล่าวมอบให้กับสถาบันการเงินที่มีความโดดเด่นในการขับเคลื่อนการพัฒนานวัตกรรม ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน

Best for FX Product and Services in Thailand 2013
นิตยสาร Asia money นิตยสารด้านตลาดการเงินชั้นนำในเอเชีย มอบรางวัล “ Best for FX Product and Services in Thailand 2013 ” ให้กับกรุงศรีสะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพของธนาคารในฐานะผู้นำในด้านผลิตภัณฑ์และบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ รวมทั้งผลงานอันโดดเด่นในการให้บริการลูกค้า

  

Top 50 for Investor Relations in South East Asia
กรุงศรีได้รับการจัดอับดับเป็นหนึ่งใน 50 องค์กรที่มีความโดดเด่น ด้านงานนักลงทุนสัมพันธ์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จาก IR Magazine ซึ่งเป็นนิตยสารรายเดือนเพียงฉบับเดียวที่ให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ระหว่างองค์กรและนักลงทุน โดยการจัดอันดับดังกล่าวผ่านการสำรวจความคิดเห็นของนักลงทุน และผู้จัดการกองทุนทั่วโลก

Western Union Agent of the Year
กรุงศรีได้รับรางวัล “Western Union Agent of the Year” จาก Western Union จากผลการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดในฐานะเครือข่ายตัวแทนทั้งในด้านยอดขายและการขยายสาขา การตรวจสอบบัญชี ณ จุดขาย โดยกรุงศรีได้รับรางวัลเป็นปีที่สอง ติดต่อกันคือ 2555-2556Asia Pacific Property Awards(OfficeInterior)
กรุงศรีและ Concept International Design ได้รับรางวัล Asia Pacific Property Awards 2013-2014 สำหรับผลงานการออกแบบตกแต่งภายในใหม่สำหรับสาขาของธนาคาร เพื่อให้สอดคล้องกับภาพลักษณ์ใหม่ของกรุงศรี

Best Business Leader of the Year in the Innovative Channel
กรุงศรี คอนซูมเมอร์ได้รับรางวัล “Best Business Leader of the Year in the Innovative Channel” จาก Visa International Asia Pacific สำหรับบริการ กรุงศรี Quick Pay ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เปลี่ยนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตให้เป็นจุดชำระเงินเคลื่อนที่ ช่วยให้ร้านค้าพันธมิตรและลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการชำระเงินได้ทุกที่ทุกเวลา

Superbrands Thailand
กรุงศรี ออโต้ ผู้นำสินเชื่อยานยนต์ครบวงจรได้รับรางวัล “Superbrand 2013” จากซุปเปอร์แบรนด์ (Thailand Superbrands Council) ซึ่งกรุงศรี ออโต้ ได้รับรางวัลดังกล่าว ต่อเนื่องกันมา 2 ปีซ้อน สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จด้านการสร้างแบรนด์ของกรุงศรี ออโต้ จนเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและอยู่ในใจของผู้บริโภค

Consumer Protection Board Office (CPB) Award
กรุงศรี ออโต้ ได้รับรางวัลโครงการภาพยนตร์โฆษณาดีเด่นทางโทรทัศน์เพื่อผู้บริโภค ประจำปี 2556 จากภาพยนตร์โฆษณาชุด ‘สิ่งมีค่า’ (The Precious) จัดขึ้นโดยสำนักงานคณะกรรมการ คุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) ร่วมกับสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย เพื่อส่งเสริมและยกย่องผู้ประกอบการธุรกิจที่คำนึงถึงความรับผิดชอบต่อสังคม ความเป็นธรรมและสิทธิของผู้บริโภค
 

กรุงศรี พร้อมเพย์ ผูกกันไว้ให้ใช้ง่าย

บริการโอนเงิน และรับเงินแบบใหม่ โดยผูกบัญชีเงินฝากธนาคาร กับ เลขบัตรประชาชน และ/หรือ เบอร์โทรศัพท์มือถือ